Chủ Nhật, 3 tháng 1, 2016

Công ty cung cấp viên nang sụn cá mập tại Phường Trường Thạnh


Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage bổ sung thêm dưỡng chất xương khớp và hỗ trợ tích cực điều trị các bệnh xương khớp.

Hiện nay số người mắc bệnh về xương khớp rất nhiều. Căn bệnh này gây nhiều phiền toái cho người bệnh. Chúng tôi xin chia sẻ những thông tin để các bạn tham khảo về loại sản phẩm Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage

Từ xa xưa, trong các bữa đại yến cung đình, yến sào, bào ngư, vi cá mập là thành phần căn bản trong ”bát trân”, tức những món ăn ngon bổ, quý hiếm của bậc ông vua. Ngày nay, sụn cá được chế thành nhiều loại Thực phẩm chức năng  trong đó có sản phẩm Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage.

Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage được chiết xuất từ xương và sụn cá mập là nguồn cung cấp canxi và phospho tự nhiên- 2 những chất dinh dưỡng quan trọng của xương và sụn. Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage có tác dụng trong việc bổ sung thêm chất bổ cho xương khớp và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp kết quả tốt:

+ Hỗ trợ phục hồi và bảo những chất dinh dưỡng nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, tránh lão hóa xương.

+ Hỡ trợ làm lành các khớp bị tổn thương do vận động; chống nhiễm trùng, giúp làm hết các triệu chứng của viêm khớp.

+ Sử dụng để ngăn ngừa và chữa trị các bệnh thoái hóa khớp.

sun ca map costar


Thoái hóa khớp là một loại tổn thương viêm khớp do tổn thương và mất sụn mặt khớp. Sụn khớp là các cấu tạo che phủ bề mặt của xương, có tác dụng bảo quản và đóng vai trò chính như miếng đệm giữa các xương. Thoái hóa khớp còn gọi là viêm khớp thoái hóa là tổn thương thường gặp nhất trong hơn 100 loại tổn thương viêm khớp khác nhau. Các khớp bị ảnh hưởng thường là các khớp lớn chịu sức nặng của trọng lượng toàn bộ cơ thể như khớp háng, khớp gối, cột sống, bàn chân và bàn tay. Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage chứa GLUCOSAMINE, CHONDROITIN, MSN & VITAMIN C có tác dụng:
– Kích thích tế bào sụn (Chondrocyte)sản xuất Proteoglycans, Collagen, là các chất căn bản của sụn khớp.
– Ức chế các men phá hủy sụn, làm giảm hình thành các gốc oxy tự do trong mô sụn.
– Cung cấp dinh dưỡng cho sụn, giúp tạo dịch khớp và tái tạo sụn khớp.


Ngoài công dụng với xương khớp thì Sụn cá mập  còn có các công dụng khác như:

– Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư: Các nhà khoa học phát hiện khả năng đẩy lùi sự phát triển của tế bào ung thư từ sụn cá mập bằng cách hạn chế sự phát triển các mạch máu đi nuôi dưỡng khối u gây ung thư, sụn cá mập được dùng làm thuốc uống trị ung thư. Cá mập rất ít bị ung thư và có cách đề kháng cao nên luôn có một lượng lớn tế bào miễn dịch thường trực trong máu. Từ đó, thuốc uống viên từ sụn cá mập được sản xuất có thêm chỉ định đẩy lùi sự hình thành các khối u.

– Chữa các bệnh về mắt:  tạo độ ẩm thích hợp cho mắt, giúp mắt điều tiết tốt. Nó cũng nuôi dưỡng các tế bào giác mạc, tái tạo lớp phim nước mắt trước giác mạc, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính thể mi. Chất này còn kìm hãm sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt phải làm việc nhiều.

– Bồi bổ các bộ phân cơ thể bồi dưỡng các chất: calci, phostpho, kẽm… có tác dụng giúp tăng sự phát triển của: xương, răng, các enzym tiêu hóa và hoạt động của thận và tiền liệt tuyến.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét