Thứ Tư, 10 tháng 2, 2016

Đơn vị bán vien thuoc sun vi ca map ở Phường 14 Quận 5 TPHCM


Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage bồi bổ xương khớp và hỗ trợ tích cực chữa trị các bệnh xương khớp.

Hiện nay số người mắc bệnh về xương khớp rất nhiều. Căn bệnh này gây nhiều phiền toái cho người bệnh. Chúng tôi xin chia sẻ những thông tin để các chúng mình tham khảo về loại sản phẩm Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage

Từ xa xưa, trong các bữa đại yến cung đình, yến sào, bào ngư, vi cá mập là thành phần căn bản trong ”bát trân”, tức những thực đơn ngon bổ, quý hiếm của bậc ông vua. Ngày nay, sụn cá được chế thành nhiều loại Thực phẩm có trách nhiệm  trong đó có loại thực phẩm chức năng Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage.

Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage được sản xuất từ xương và sụn cá mập là nguồn cung cấp canxi và phospho tự nhiên- 2 dưỡng chất quý hiếm quan trọng của xương và sụn. Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage có công dụng trong việc bồi bổ cho xương khớp và hỗ trợ chữa trị các bệnh về xương khớp hiệu nghiệm:

+ Hỗ trợ phục hồi và bảo những dưỡng chất nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, làm chậm quá trình lão hóa xương.

+ Hỡ trợ làm lành các khớp bị tổn thương do vận động; chống nhiễm trùng, giúp làm hết các triệu chứng của viêm khớp.

+ Sử dụng để phòng tránh và điều trị các bệnh thoái hóa khớp.

sun ca map costar


Thoái hóa khớp là một loại tổn thương viêm khớp do tổn thương và mất sụn mặt khớp. Sụn khớp là các công thức che phủ bề mặt của xương, có công dụng bảo quản và đóng vai trò như miếng đệm giữa các xương. Thoái hóa khớp còn gọi là viêm khớp thoái hóa là tổn thương thường gặp nhất trong hơn 100 loại tổn thương viêm khớp khác nhau. Các khớp bị ảnh hưởng thường là các khớp lớn chịu sức nặng của trọng lượng cơ thể như khớp háng, khớp gối, cột sống, bàn chân và bàn tay. Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage chứa GLUCOSAMINE, CHONDROITIN, MSN & VITAMIN C có công dụng:
– Kích thích tế bào sụn (Chondrocyte)sinh sản Proteoglycans, Collagen, là các chất căn bản của sụn khớp.
– Ức chế các men phá hủy sụn, làm giảm hiện diện các gốc oxy tự do trong mô sụn.
– Cung cấp dinh dưỡng cho sụn, giúp tạo dịch khớp và tái tạo sụn khớp.


Ngoài tác dụng với xương khớp thì Sụn cá mập  còn có các tác dụng khác như:

– Ngăn ngừa và hỗ trợ chữa trị ung thư: Các nhà khoa học phát hiện khả năng đẩy lùi sự phát triển của tế bào ung thư từ sụn cá mập bằng cách hạn chế sự phát triển các mạch máu đi nuôi dưỡng khối u gây ung thư, sụn cá mập được dùng làm thuốc uống trị ung thư. Cá mập rất ít bị ung thư và có khả năng đề kháng cao nên luôn có một lượng lớn tế bào miễn dịch thường trực trong máu. Từ đó, thuốc uống viên từ sụn cá mập được sản xuất có thêm chỉ định đào thải sự tạo ra các khối u.

– Chữa các bệnh về mắt:  tạo độ ẩm tương thích cho mắt, giúp mắt điều tiết tốt. Nó cũng nuôi dưỡng các tế bào giác mạc, tái tạo lớp phim nước mắt trước giác mạc, làm tăng tính đàn hồi của thấu kính thể mi. Chất này còn hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt phải làm việc nhiều.

– Bồi bổ cơ thể bổ sung các chất: calci, phostpho, kẽm… có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của: xương, răng, các enzym tiêu hóa và hoạt động của thận và tiền liệt tuyến.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét