Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Những món ăn giúp đỡ trị bắn tinh sớm

Để điều trị yếu sinh lý ngoài việc cứ chăm chăm vào tập luyện, dùng thuốc uống phái yếu cũng lên kết hợp vơi chế độ sử dụng thức ăn nghỉ ngơi hợp lý. Không đơn giản thực đơn chỉ có tác dụng bồi bổ năng lượng, những còn có công dụng điều trị mà không phải ai cũng biết. Bài này bạn xoay quanh chủ đề yếu sinh lý lên webshop sẽ giới thiệu những món ăn không khó, vừa rẻ, bổ lại có công dụng chữa yếu sinh lý hiệu nghiệm.

Món đầu tiên phụ nữ đề cập tới có lẽ là món được chế biến từ thịt dê. Như quý bà đã biết, dê, nhất là dê núi có công dụng đặc biệt trong việc chữa trị bện nam giới, đi đôi với tác dụng tuyệt vời đó là không ít cách chế biến thực đơn ngon từ thịt dê, ngay bên dưới đây chỉ là một trong vô vàn thực đơn chế biến từ thịt dê nhưng với sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu sẽ đối với ta món ăn hấp dẫn, chữa yếu sinh lý kết quả tốt.

 Thịt dê hầm táo đỏ 

Nguyên liêu: Thịt dê 300g, táo đỏ 10 quả, hà thủ ô 40g, trần bì 4g.
Chế biến: Hà thủ ô rửa sạch, đối với vào siêu sắc thành thuốc, cô đặc còn 2 bát con nước thuốc. Thịt dê rửa sạch, thái miếng. Phi thơm tỏi và mỡ rồi đối với thịt dê vào đảo tái sau đó đối với nước hà thủ ô vào thịt cùng với trần bì và táo đỏ. Hầm tới khi thịt chín nhừ là dùng được. Tìm hiểu thêm về:  gel massage duong vat.
Công dụng: Món ăn có công dụng bổ thận, ích tinh, bổ não bộ, cường gân cốt. Những người luôn nhận ra mệt mỏi, luôn bị rụng tóc, bạc tóc sớm, mất ngủ, chán nản chuyện ấy nên dùng.

 Thịt chó nấu ngưu tất, đậu đen 

Nguyên liệu: Thịt nạc chó 300g, đậu đen 30g, ngưu tất 15g, gừng tươi, gia vị đủ dùng.
Chế biến: Thịt chó rửa sạch, thái miếng, các vị viên uống khác rửa sạch, để ráo nước. Xào qua thịt chó rồi đổ các vị thuốc uống trên vào nồi, đổ nước hầm nhừ, nêm gia vị vào là dùng được.

 Tôm càng xanh nấu sài hồ, quế chi: 

Nguyên liệu: Tôm càng xanh 150g, sài hồ, quế chi 10g, hành, gừng, tỏi, xì dầu, gia vị đủ dùng.
Chế biến: Tôm rửa sạch, cắt bỏ đầu, đuôi. Hai vị thuốc uống trên rửa sạch, đối với vào túi vải buộc kín đối với vào nồi cùng tôm đun trong vòng 30 phút, bắc ra. Cho chảo nóng lên, cho dầu ăn vào cho tôm vào đảo với hành, gừng, xì dầu, cho nước hòa với bột đao vào chảo tôm, nấu sôi bắc ra. Ăn cách Nhật, ăn trong vòng 1 tháng. Tác dụng: Ôn kinh tán hàn, bảo vệ can, thông dương hoạt lạc, điều hòa tuần hoàn máu. Những người khi giao hợp bị đau buốt, chân tay lạnh nên dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét